THỰC HƯ CÂU CHUYÊN XE TẢI ISUZU VĨNH PHÁT NÂNG TẢI

Ngày: 16h:20 (GMT+7) - Thứ ba, 6/02/2018  |  Lượt Xem: 3859

Trong những năm trở lại đây, các dòng xe mang kiểu dáng và phụ tùng lắp ráp từ những thương hiệu nổi tiếng xuất hiện trên khắp thị trường ô tô Việt Nam. Làm ảnh hưởng rất nhiều đến các hãng xe nổi tiếng như Nhật Bản, Hàn Quốc… Các dòng xe này thường mang đặc điểm chung là nhái các nhãn hiệu xe tải lớn, cụ thể là dùng những phụ tùng chính hãng kết hợp với các phụ tùng bên trong không có xuất xứ rõ ràng. Điều đó khiến khách hàng cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu và mua hàng.

Isuzu Vĩnh Phát - Từ những lời quảng cáo trên internet và thực tế

Mới đây trên trị trường xuất hiện dòng xe tải Trung Quốc được thiết kế ngoại thất khá tương đồng với các mẫu xe tải Nhật nhằm đánh lừa thị giác người tiêu dùng. Trong đó nổi lên là thương hiệu Isuzu Vĩnh Phát (Sử dụng động cơ công nghệ Isuzu) và được bán với mức giá khá cao tương đương 80% giá xe chính hãng xuất xứ Nhật Bản.

Từ phía hãng xe Vĩnh Phát khẳng định, mẫu xe tải VM sử dụng động cơ công nghệ của Isuzu (Sẽ có bài tìm hiểu về thế nào là động cơ sử dụng công nghệ) nhưng chúng ta có thể tạm hiểu là động cơ này được sản xuất giống với động cơ Isuzu chính hãng, sao chép với tỷ lệ gần như 100%.

Ngoài ra phía VM ô tô khẳng định thêm hãng xe không hề có ý định dùng logo thương hiệu Isuzu để đánh lừa khách hàng với mẫu sản phẩm "Isuzu nâng tải 8,2 tấn model FN129", tất cả các bài đăng quảng cáo truyền bá thông tin mẫu xe đó đều là từ phía cá nhân nhằm trục lợi.

động cơ xe tải vĩnh phát

Động cơ xe tải Vĩnh Phát FN129 tải trọng 8,2 tấn.

Về chất lượng thì không có một tiêu chuẩn nào đánh giá về mẫu xe này, nhưng về động cơ công nghệ Isuzu thì tương tự như các hãng FOTON - JinBei cùng các mẫu xe tải Trung Quốc lắp ráp trong nước như Thaco, Jac, Vinaxuki, TMT,...chỉ khác chút là thiết kế cabin được thiết kế gần như hoàn toàn giống với Isuzu Nhật Bản gây nhầm lẫn của người tiêu dùng.

Trên nắp máy xe của VM của Vĩnh phát sx thể hiện các điểm cơ bản để bị Isuzu Nhật kiện nên ghi như sau: QingLing Isuzu motor- Isuzu Diesel Engine ( Công nghệ máy dầu isuzu) , có hình ảnh kèm theo.

Về phía hãng Vĩnh Phát, đại diện Cty khẳng định Vĩnh Phát Moto không hề có tính chất nhái thương hiệu để đánh lừa người tiêu dùng, và những mẫu xe đã xuất xưởng về đại lý đều do các cá nhân bán hàng mua logo về dán vào nhằm trục lợi ích và hãng nằm ngoài sự việc này.

isuzu vĩnh phát

Một chiếc "Isuzu Vĩnh Phát" đã được ra biển số.

động cơ isuzu vĩnh phát

Tem dán trên nắp máy có in logo Isuzu và thương hiệu này là QINGLING ISUZU MOTORS

Trên cánh cửa cũng được dán logo theo chuẩn chung của hãng Isuzu Nhật Bản, công suất máy được thể hiện là 175Ps nhưng thực tế model FN129 này cho công suất chỉ đạt 129Ps tương đương với mẫu xe tải Isuzu 1,9 tấn của Isuzu.

Hiện nay mẫu xe Vĩnh Phát FN129 có 2 đặc điểm sau:
 

  • Chế độ nắp máy có chữ isuzu
  • Khi xe xuất xưởng ko dán logo isuzu lên cabin như hình đính kèm. Nhưng khi giao về các đại lý của họ thì ngay lập tức hô biến có chữ logo isuzu tên cabin như hình đính kèm


Nói đến xe Vĩnh Phát, đây là dòng xe siêu rẻ nhái hàng của hãng Isuzu Nhật Bản với các tải trọng 2t2, 3t49, 8t2, 12t9 giá siêu rẻ . Tuy nhiên, dòng xe này cũng gặp nhiều phản hồi không tốt từ khách hàng. Những phản hồi này đang dấy lên một nghi vấn: “ Xe Vĩnh Phát có phải là xe nhái hay không?”

Dưới đây là hình ảnh thật của xe mà các Đại Lý trong Miền Nam dám cả gan dán logo Isuzu để đánh lừa người dân.

cabin xe tai vinh phat

Cabin xe tải Vĩnh Phát FN129

chassy xe tai vinh phat

Chassy xe tải Vĩnh Phát

thong tin xe tai vinh phat

Thông tin sai lệch từ các website đại lý.

Sau đây là một số đặc điểm của dòng xe này theo phản hồi từ phía những người đã từng điều khiển:

- Mâm xấu

- Nội thất xấu

- Cabin lai Trung Quốc.

- Tiêu hao nhiên liệu cao.

Qua những thông tin trên, khách hàng có quan tâm tới xe tải Isuzu chính hãng vui lòng liên hệ các đại lý chính hãng, Hotline Miền Bắc: 0932.338.896 để được tư vấn trực tiếp phục vụ 24/24.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận