Những lưu ý để chọn mua được xe tải cũ chất lượng, giá rẻ

Ngày: 11h:31 (GMT+7) - Thứ ba, 5/06/2018  |  Lượt Xem: 959

Do kinh phí, tài chính hạn chế nên không phải ai cũng có điều kiện mua được xe tải mới. Do đó, xe tải cũ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy làm nào để mua được xe tải cũ chất lượng tốt và giá phải chăng nhất?

Xe tải đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong đời sống của con người. Giúp việc vận chuyển hàng hóa của con người trở nên dễ dàng hơn, góp phần không nhỏ trong hoạt động kinh doanh mua bán hàng hóa. Chính vì thế, bất cứ ai cũng muốn sở hữu cho mình chiếc xe tải.

 Tuy nhiên, do kinh phí, tài chính hạn chế nên không phải ai cũng có điều kiện mua được xe tải mới. Do đó, xe tải cũ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy làm nào để mua được xe tải cũ chất lượng tốt và giá phải chăng nhất?
 
Dựa vào khả năng tài chính
Đây là vấn đề quan trọng nhất. Chúng ta cần tính toán xem khả năng tài chính của bản thân như thế nào, có bao nhiêu vốn để mua xe tải cũ và cả chi phí phát sinh để sửa chữa, bảo trì lại xe tải cũ. Điều này sẽ giúp chúng ta tránh được việc mọi thứ vượt quá khả năng chi trả của bản thân.


Dựa vào mục đích sử dụng 
Hiện nay, xe tải khá là đa dạng vè kiểu dáng, kích cỡ, trọng lượng...nên chúng ta cần phải biết mua xe về để chở hàng hóa gì và từ thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn được loại xe tải phù hợp. 


Kiểm tra xe một cách cẩn thận 
Khi mua bất cứ một vật dụng gì chúng ta đều nên kiểm tra chúng. Nhất là đối với xe tải cũ lại càng cần thiết. Vậy khi mua xe tải cũ cần kiểm tra những gì? Những bộ phận mà chúng ta nên quan tâm khi mua xe tải cũ là: thân xe, thùng xe và lốp xe xem thử chúng có bị vết nứt, gỉ sét, vết lõm hay bất kì dấu vết nào của việc sữa chữa lớn, hư hỏng gì không. 


Tiếp theo chúng ta cần lưu ý đến khung và trục của xe xem thử có vết lõm hay uốn cong nào trên khung và trục xe. Chúng ta cũng cần chú tâm đến cabin và vận hành để có thể biết nội thất của xe có còn tốt không, kiểm tra các cụm đồng hồ đo, các đèn tín hiệu có hoạt động tốt không. 


Đặc biệt lưu ý có các vết xước lớn hay rách trong cabin và trên ghế ngồi vì đây có thể là dấu hiệu của xe đã từng gặp tai nạn. Động cơ xe chính là phần quan trọng nhất nên chúng ta cần phải kiểm tra kỹ lưỡng biết xe hoạt dộng tốt không.


Địa chỉ mua xe tải cũ uy tín, chất lượng 
Khi mua xe chúng ta cần tham khảo bạn bè thân thiết của mình hoặc từ những trang web bán xe tải cũ lớn, có nhiều lượng phản hồi tốt của khách hàng. Một trong những địa chỉ chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng là Isuzu Miền Bắc. 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận