0987.883.896
Thời hạn bảo hành của các bộ phận thuộc sản phẩm Isuzu

Thời hạn bảo hành của các bộ phận thuộc sản phẩm Isuzu

Ngày: 11h:0 (GMT+7) - Thứ sáu, 3/08/2018  |  Lượt Xem: 93

Mua xe ô tô là một việc làm rất quan trọng chính vì vậy khách hàng luôn quan tâm tới các chính sách bảo hành của hãng xe đó. Để biết thêm chi tiết chúng ta sẽ cùng tham khảo bài viết dưới đây. Nội dung bài viết sẽ đề cập tới những thời hạn bảo hành riêng của từng bộ phận đối với các sản phẩm thuộc dòng Isuzu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Đối với các bộ phận bình điện và còi

Hiện nay Isuzu đang cung cấp chính sách bảo hành cho bình điện và còi được lắp đặt sẽ từ 6 tháng hoặc 1000 km đầu tiên. Thời gian này sẽ được tính từ ngày phát phiếu bảo hành cho người sử dụng lần đầu tiên. Các sản phẩm này sẽ được do chính IVC lắp đặt trên các xe Isuzu.

Chính vì vậy các bạn hãy yên tâm khi có những hỏng hóc về bộ phận bệnh viện hoặc còi chúng ta có thể mang đến các cửa hàng Isuzu trên toàn quốc để được bảo hành. Tuy nhiên bạn hãy chú ý rằng thời gian bảo hành dưới 6 tháng hoặc chiếc xe của bạn mới chỉ đi được dưới 10.000 km đầu tiên.


 

Các trường hợp không được bảo hành bởi hãng xe Isuzu như ác quy bị nổ hay bị vỡ, khô cạn dung dịch. Nguyên nhân đến từ khách hàng cho nên hãng xe sẽ không chịu trách nhiệm cho các trường hợp này.

Chính sách bảo hành sơn của xe Isuzu
Với những sai sót vết sơn của Isuzu sẽ được nhà sản xuất bảo hành trong thời gian 12 tháng. Tuy nhiên hãng xe thì chịu trách nhiệm khi những nguyên nhân này đến từ khuyết tật ban đầu của xe như sự sơ suất trong quá trình lắp ráp gây ra. Thời gian bảo hành 6 tháng sẽ được tính từ ngày phát phiếu đăng ký bảo hành với những người mua sử dụng lần đầu tiên. Bạn hãy chú ý rằng thời gian bảo hành chỉ khi bạn đi dưới  20000 km đầu tiên.

Chính sách bảo hành thùng sau của xe Isuzu
Tùy theo điều kiện đến trước thì tất cả các loại thùng xe do EDC sản xuất thuộc dòng hãng xe Isuzu sẽ được bảo hành 12 tháng tức là 20000 km đầu tiên.

Chính sách bảo hành các thiết bị giải trí của xe Isuzu
Các thiết bị giải trí có thể bao gồm đầu  DVD, đĩa C, điều hòa nhiệt độ hay các thiết bị giải trí khác. Ngoài ra các thiết bị như cảm biến lùi, camera hay màn hình do Isuzu lắp đặt cũng sẽ được bảo hành trong 12 tháng đồng nghĩa với 20000 km đầu tiên. 

Trên đây là một số chính sách bảo hành đối với các bộ phận của hãng xe Isuzu. Điều này sẽ giúp các khách hàng tự tin hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình cũng như tăng sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận