Xe tải Isuzu thùng đông lạnh và những ưu điểm nổi bật

Ngày: 10h:20 (GMT+7) - Thứ năm, 29/11/2018  |  Lượt Xem: 277

Xe tải có thùng đông lạnh là dòng sản phẩm được tìm kiếm rộng rãi trên thị trường hiện nay. Mặc cho sự cạnh tranh gay gắt từ các hãng xe khác, xe tải Isuzu vẫn là sản phẩm được lựa chọn nhiều từ khách hàng bởi những tính năng tiện ích mà xe mang lại. Sản phẩm đã đáp ứng được sự tin tưởng của khách hàng, trở thành người bạn đồng hành trên nhiều chặng đường.

Xe tải Isuzu thùng đông lạnh có động cơ mạnh mẽ
Xe tải Isuzu là dòng xe tải đến từ Nhật Bản với quy mô chế tạo và công nghệ đạt chất lượng hàng đầu thế giới. Sự năng động, mạnh mẽ trong cấu tạo hoạt động của động cơ xe mang đến sự hài lòng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. 


Xe tải Isuzu có thùng đông lạnh đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất
Xe tải Isuzu là sản phẩm ra đời từ sự kết hợp giữa nhà máy sản xuất Isuzu Việt Nam và các cơ sở, doanh nghiệp đóng thùng đông lạnh hàng đầu nổi tiếng rộng khắp Việt Nam như: Lamberet, Hyundai KPI, … mang đến sự đảm bảo về yêu cầu kĩ thuật và chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng. 


Các yếu tố về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của nhà sản xuất, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Sàn thùng được cấu tạo có hai lớp chống trượt và Inox dập sóng đảm bảo độ an toàn tốt nhất. Ốp quanh thùng là loại ốp được làm từ composit hoặc nhôm định hình với những tính năng chống chịu áp lực nổi bật. Máy làm lạnh thùng cũng được chế tạo và lắp đặt từ những hãng sản xuất uy tín, có tiếng đảm bảo hoạt động bền bỉ và hiệu quả.


Xe tải Isuzu thùng đông lạnh có giá cạnh tranh nhất
Sản phẩm chất lượng uy tín là thế nhưng giá thành của những chiếc xe tải thùng đông lạnh đến từ Isuzu luôn cam kết là nơi có mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường các dòng xe này. Mức giá hợp lý, có thể mua trả góp với lãi suất thấp đem lại sự thuận tiện và dễ dàng trong việc lựa chọn. Chi phí cho việc lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng thấp giúp các khách hàng doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản lớn, nhanh thu lại vốn ban đầu. 


Xe tải Isuzu thùng đông lạnh với nhiều phân khúc đa dạng
Sự đa dạng của các dòng phân khúc làm cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được chiếc xe tải Isuzu thùng đông lạnh phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Các dòng phân khúc tải nhẹ từ 850kg- 3 tấn, các dòng tải trung bình từ 3,5 tấn đến 9 tấn còn các dòng tải nặng từ 9- 15 tấn. 


 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận