Những điều cần biết khi mua xe tải gắn cẩu

Ngày: 16h:8 (GMT+7) - Thứ năm, 18/01/2018  |  Lượt Xem: 1431

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc xe tải gắn cẩu thì không nên bỏ qua việc tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được chiếc xe tải gắn cẩu phù hợp nhất với mình.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc xe tải gắn cẩu thì không nên bỏ qua việc tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được chiếc xe tải gắn cẩu phù hợp nhất với mình.
 
Chọn hãng xe nổi tiếng hay ít nổi tiếng hơn
 
Các xe tải gắn cẩu của các thương hiệu nổi tiếng thường có giá thành cao hơnc các loại có thương hiệu ít nổi tiếng hơn, đôi khi phần chênh đó khiến cho khách hàng có xu hướng lựa chọn dòng xe ít nổi tiếng hơn bởi tiết kiệm được chi phí. Nhưng đó là lựa chọn rất không nên vì các hãng xe có thương hiệu thì sẽ có hệ thống cửa hàng, hệ thống bảo hành, chế độ hậu mãi tốt hơn các hãng ít nổi tiếng hơn. Hơn nữa, các hãng xe nổi tiếng thì các thiết bị và phụ tùng thay thế sẽ dễ kiếm hơn cũng giá thành sẽ rẻ hơn của các hãng khác một cách tương đối, thợ sửa được chúng cũng sẽ nhiều hơn các hãng xe có thương hiệu ít nổi tiếng hơn.
 
 
 
Nếu về mặt chi phí bạn không cân đối được so với việc mua xe ít thương hiệu hơn thì hãy đảm bảo việc lựa chọn được các thương hiệu rõ ràng có tính pháp lý tránh trường hợp bị lừa tiền hoặc mua phải xe với chất lượng quá kém.
 
Chọn địa chỉ bán và cung cấp xe uy tín
 
Điều này chắc chắn là điều bạn nên làm nếu muốn mua được chiếc xe tốt, vì có rất nhiều cửa hàng vì lợi nhuận mà bỏ qua lương tâm nghề nghiệp sẽ cố gắng bán cho bạn những chiếc xe với chất lượng kém. Cách lựa chọn địa chỉ bán xe uy tín cũng không quá khó khăn, mời bạn tham khảo dưới đây:
 
- Chọn địa chỉ có tính pháp lý trước pháp luật: là công ty là tốt nhất.
 
- Tham khảo ý kiến người thân hoặc các review trên mạng về các địa chỉ bán xe uy tín.
 
- Tới trực tiếp cửa hàng, công ty để nói chuyện và chia sẻ các thắc mắc của bạn xem thái độ trả lời của họ như thế nào, cùng tìm hiểu các chế độ hậu mãi sau bán hàng như: bảo hành, bảo dưỡng,…
 
Tại sao nên chọn mua xe tại Isuzu Long Biên?
 
Vì chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh ô tô.
 
Chúng tôi đạt được rất nhiều giải thưởng về đại lý phan phối xe như: đại lý phân phối xe xuất sắc nhất của năm 2012-2014, cùng rất nhiều giải thưởng khác do công ty Isuzu cấp.
 
Chúng tôi có dịch vụ bán hàng, sau bán hàng và các sản phẩm chính hãng được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn làm đối tác chiến lược hàng đầu.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận