0762.260.888
ĐỊNH VỊ

ĐỊNH VỊ

Việc cài định vị ô tô là điều vô cùng cần thiết bởi chiếc xe ô tô của bạn chính là tài sản lớn nhất trong gia đình. Chính vì vậy, để bảo vệ và giám sát tốt nhất bạn hãy sử dụng thiết bị định vị ngay hôm nay để không phải tiếc nuối. Vậy thiết bị định vị ô tô là gì ? Vì sao phải lắp thiết bị định vị cho ô tô ?? Qua bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Thiết bị định vị ô tô.

A. Thiết bị định vị cho ô tô là gì ?.

Thiết bị định vị ô tô là gì là một khái niệm đang được các doanh nghiệp kinh doanh vận tải lớn nhỏ trên cả nước quan tâm trong một số năm gần đây. Dòng sản phẩm định vị ô tô là một khái niệm còn khá mới với người Việt bởi nó chỉ thông dụng với những ai đã sử dụng trong ngành kinh doanh giao thông vận tải. Nhưng từ ngày 10 tháng 9 năm 2014 Chính phủ đã ra Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về việc kinh doanh và điều kiện để kinh doanh vận tải bằng xe ô tô thì các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa mới bắt buộc phải lắp thiết bị định vị ô tô. Nhưng rất nhiều chủ doanh nghiệp đang lơ mơ về khái niệm này.

Vậy cách hiểu đúng về thiết bị định vị ô tô là gì?

Thiết bị định vị ô tô là một thiết bị thiết kế nhỏ gọn được gắn lên xe ô tô có chức năng thông báo, giám sát để người dùng có thể biết được trạng thái hoạt động và những vấn đề của xe ngay cả khi xe đang đi chuyển ở một nơi cách xa nhà quản lý.

Lắp định vị ô tô còn có tác dụng là một thiết bị đăng kiểm xe để xin phù hiệu xe, xin giấy phép kinh doanh đối với Bộ GTVT cho doanh nghiệp kinh doanh vận tải như: taxi, xe tải, xe vận chuyển hàng hóa…

Xem thêm thủ tục cấp phép phù hiệu cho xe tải tại đây: http://isuzumienbac.com/phu-hieu-van-tai.html

thiết bị định vị ô tô là gì

Thiết bị định vị ô tô phổ biến hiện nay.

B. TÁC DỤNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ.

Ngoài tác dụng đăng kiểm xe thì thiết bị định vị ô tô còn rất nhiều tính năng và tác dụng thực tế đối với việc quản lý và giám sát kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách cho các nhà quản lý:

 • Giám sát quản lý hành trình của xe ô tô như: theo dõi vị trí, hướng di chuyển tốc độ, đi đến đâu hay đi được bao nhiêu kilomet… chỉ bằng một chiếc máy tính.
 • Kiểm soát một số lượng xe lớn chỉ với 1 nhân viên có kĩ thuật, giúp cắt giảm số nhân viên không cần thiết tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Kiểm soát giám sát mại vụ với những dịch vụ kinh doanh vận tải hành khách hạn chế tình trạng lái xe đi lòng vòng không đúng lộ trình, bắt trả khách không đúng quy định điểm dừng…
 • Chống trộm cắp tài sản, trộm cắp xe khi kinh doanh những dịch vụ cho thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của cả đoàn xe.
 • Xem lại lộ trình xe đã di chuyển trong 1 năm giúp nhà quản lý xem lại được hành trình của các phương tiện dễ dàng.
 • Thiết bị định vị xe ô tô sẽ giúp quý khách nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý và giảm thiểu các gian lận nhiên liệu hay chặng đường.
 • Cảnh báo xe khỏi những nguyên nhân không đáng có như: đi vào đoạn đường nguy hiểm, đi vào đường ngược chiều, đi vào vùng cấm….
 • Tích hợp đầu lọc thẻ RFID để nhận diện lái xe giúp kiểm soát lái xe về thời gian làm việc, thời gian nghỉ…

Với những tính năng ưu việt như trên thì chắc chắn quý khách đã hiểu được rõ ràng thiết bị định vị ô tô là gì và từ khi ra đời thiết bị định vị ô tô đã mang một phong cách kinh doanh vận tải mới đến với các nhà quản lý: chuyên nghiệp, chính xác, dễ dàng và tiết kiệm chi phí…

tác dụng thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị chất lượng cao cho ô tô.

C. MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ở ĐÂU.

Từ khi thiết bị định vị ô tô ra đời thì nó đã khẳng định được sự quan trọng của nó đối với người dùng, rất nhiều công ty kinh doanh vận tải đã áp dụng và đạt được nhiều hiệu quả kinh doanh đáng kể.

Vậy mua thiết bị định vị ô tô uy tín ở đâu để mang lại hiệu quả kinh doanh đang là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để đáp ứng được điều đó, Isuzu Long Biên chúng tôi đã mang đến cho khách hàng trong cả nước dịch vụ lắp định vị ô tô uy chất lượng cao:

 • Sản phẩm chính hãng.
 • Chế độ bảo hành dài hạn đem lại sự an toàn cho khách hàng lên đến 18 tháng.
 • Đổi trả hàng mới khi sản phẩm bị lỗi trong thời gian bảo hành.
 • Giá cả cạnh tranh và rẻ hơn so với đơn vị bạn.
 • Miễn phí giao hàng nội thành các thành phố Hà Nội, HCM và Đà Nẵng

Quý khách có nhu cầu lắp định vị cho xe ô tô vui lòng liên hệ Hotline: 0987.883.896 - Địa chỉ: 449 Nguyễn Văn Linh - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội