0762.260.888
TOP NHỮNG DÒNG XE TẢI 5 TẤN MÀ BÁN NÊN MUA

TOP NHỮNG DÒNG XE TẢI 5 TẤN

Ngày: 0h:55 (GMT+7) - Thứ tư, 29/11/2023  |  Lượt Xem: 1024

Hiện nay thị trường xe tải 5 tấn đang làm mưa làm gió bởi sức hút đáng kinh ngạc. Thị trường xe tải đang được đẩy mạnh về kiểu dáng lẫn chất lượng. Nó khiến mọi người băn khoan và đắn đo không biết nên mua loại nào để phù hợp. Vì thế, bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi, Isuzu Miền Bắc sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Giới thiệu về xe tải 5 tấn

Xe là một loại xe tải có khả năng chuyên chở hàng hóa lớn với trọng tải tối đa là 5 tấn. Loại xe tải này thường được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa như nguyên liệu sản xuất, thiết bị công nghiệp, thực phẩm, nông sản và các sản phẩm vận chuyển khác.

Mục đích sử dụng của xe tải 5 tấn

Xe có mục đích sử dụng chủ yếu là để vận chuyển hàng hóa lớn từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Đặc biệt, xe tải 5 tấn thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, nông nghiệp và thực phẩm.

Tính năng của xe tải 5T

Xe có nhiều tính năng vượt trội như:

 • Khả năng vận chuyển hàng hóa lớn

 • Tính linh hoạt trong việc di chuyển trên các địa hình khó khăn

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa.

Các loại xe tải 5 tấn

Hiện nay, trên thị trường xe tải Việt Nam, có nhiều loại xe tải 5 tấn khác nhau, phù hợp với các nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau.

Xe tải 5 tấn thùng kín

Xe tải 5 tấn thùng kín được thiết kế để chuyên chở các loại hàng hóa nhạy cảm, bảo vệ hàng hóa khỏi các yếu tố bên ngoài như mưa, nắng, bụi bẩn và ảnh hưởng của môi trường.

Xe tải 5 tấn đông lạnh

Xe đông lạnh là loại xe tải được trang bị hệ thống lạnh để vận chuyển các sản phẩm đông lạnh như thực phẩm, đồ uống, hàng hóa y tế, v.v.

Xe tải 5 tấn chở xe

Xe chở xe là loại xe tải được thiết kế để chuyên chở các loại xe như ô tô, xe máy, xe đạp và các loại xe khác.

Xe tải 5 tấn đầu kéo

Xe đầu kéo là loại xe tải được trang bị động cơ mạnh mẽ và được

Phân chia dòng xe tải 5T

Theo thị trường hiện nay xe tải 5 tấn có giá rẻ nhưng chất lượng được chia thành hai loại. Loại một là xe tải chính hãng của Nhật – Hàn, loại hai là xe tải liên doanh. 

Phần 1 những loại xe tải thuộc chính hãng hino, fuso, hyundai, isuzu: 

 • Dòng xe tải thuộc hãng Hyundai – Hàn Quốc.

 • Dòng thương hiệu xe Fuso – Nhật Bản.

 • Sản phẩm thuộc thương hiệu xe tải Isuzu – Nhật Bản.

 • Các loại xe thuộc hãng xe tải Hino – Nhật Bản. 

Phần 2 xe tải liên doanh, những công nghệ phát triển bật nhất của Hàn Quốc và Nhật Bản: 

 • Xe tải của liên doanh: iz65 của Đô Thành.

 • Xe tải của JAC Trung Quốc – cùng công nghệ cao isuzu…

 • Xe tải thuộc dòng TaTa, thuộc dòng xe mới của Ấn Độ.

Hiện nay phân khúc của dòng xe tải 5 tấn đang là nguồn quan tâm vô cùng lớn của những khách hàng hiện nay. Vậy, cụ thể các loại xe đó sẽ như thế nào, hãy theo chân bài viết nhé.

Phần một: Dòng xe tải 5 tấn của Hàn Quốc – Nhật Bản

Xe tải 5 tấn của Hyundai Hàn Quốc

 • Mỗi khi được nhắc đến dòng xe tải của  Hyudai, thì ắt hẳn rằng ai cũng sẽ trầm trồ về chất lượng cực tốt của nó. Xe tải 5 tấn dù có chạy trên những khúc đường dù là các khu vực có địa hình đầm lây, gồ ghề, dốc cao thì xe vẫn bon bon chạy được bình thường. 

 • Chi tiết giá xe tải Hyundai Hàn Quốc: Hyundai 5 tấn đang ở mức tầm trung của khoảng giá tiền 900.000.000 vnd. 

 • Xe được cấp phiếu bảo hành vô cùng uy tín: đi kèm với giá thành tốt thì việc bảo hành sẽ nằm trong độ bảo hành là 2 năm. Hoặc nếu tính theo km là 100.00km. Bên cạnh đó, mức độ ưu tiên khác nhau sẽ có điều kiện khác nhau. 

Xe tải Isuzu 5 tấn tại Nhật Bản

 • Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc xe tải Isuzu 5 tấn có sức chuyên chở cao nhưng lại muốn gọn nhẹ. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với xe tải isuzu 5 tấn.

 • Giá xe tại thời điểm hiện tại cho bạn tham khảo là nằm độ chừng vào khoảng hơn 800 triệu đồng

 • Xe sẽ cung cấp cho bạn chính sách bảo hành là 3 năm không giới hạn số kilomet Kèm theo đó là 16 phiếu bảo hành khác mang trị giá cao là 8 triệu đồng.  

xe-tai-isuzu-5-tan

Xe tải hino 5 tấn của Nhật Bản

 • Xe tải 5 tấn này của Hino được nhận xét cao là mang độ tuổi thọ cao, máy móc thì không bị rỉ sức bền bỉ cao. Mặt khác nó còn được đánh giá về sự thoải mái cho người lái và cảm giác an toàn cực kì cao khi ngồi trên xe. Vì thế, nó được nhiều người ưa chuộng. 

 • Trị giá hiện tại của xe tải Hino 5 tấn là tầm khoảng 900.000.000 vnd. Với số tiền khá hợp lí như vậy thì bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc xe tải Hino Nhật Bản. 

 • Chính sách bảo hành là 2 năm và kèm theo giá trị tương đương là 100.000km. Dưaj vào mức điều kiện sẽ có sự xem xét bảo hành hợp lí. 

 hino-5-tan

Xe tải Fuso 5 tấn – Nhật

 • Xe tải 5 tấn Fuso được sản xuất từ năm 2008. Nhưng do biến động đã được Ấn Độ hóa, thật ra từ trước xe thuộc tập đoàn của Đức. Sản phẩm có những sự nổi bật cực kì kinh ngạc đó là sự bền bỉ, thích hợp rất tốt cho việc chuyên chở hàng nặng. Mức độ cung khá nhanh nên sự rớt giá sẽ nằm ở mức thấp nhất. 

 • Giá thành xe tải Fuso 5t hiện nay là 850.000.000vnd. 

 • Chính sách bảo hành là 2 năm hoặc tương đương 100.000 km. Phụ thuộc vào điều kiện được đưa ra. 

Ưu điểm và nhược điểm chung nhất của ba hãng xe tải 5 tấn Hyundai, Isuzu, Hino, Fuso – Nhật Bản

 • Ưu điểm: Chất lượng của xe luôn là hoàn hảo nhất, đảm bảo được sự toàn diện. Sự chất lượng của xe tải 5T bởi các hãng là đồng đều không chênh lệch. Xe ít gặp phải trường hợp hư hỏng và chất lượng phụ tùng ở mức cao. Nhiên liệu luôn được tiết kiệm ở mức cao, chạy xe thoải mái, an toàn. 

 • Nhược điểm của các dòng xe: xe nếu bị hư sẽ có sự thay thế rất khó bởi hàng chính hãng của xe. Vốn đầu tư dành cho xe là khá lớn. Do đó, sự thu hồi vốn của xe cũng là khá lâu. 

Phần hai: Xe của Trung Quốc nhưng được thiết kế theo công nghệ Nhật – Hàn 

Xe tải 5 tấn của Đô Thành

 • Xe tải nhận được sự yêu thích khá lớn từ người tiêu dùng. Bởi chất lượng luôn được nâng cao. Bởi sản phẩm luôn được dựa trên công nghệ của Nhật nên sự vặt vảnh và hư thường không xảy ra. Sự bền bỉ của xe cũng khá tốt và cả việc tiết kiệm nhiên liệu. 

 • Giá xe: 600.000.000 vnd.

 • Chính sách bảo hành là 2 năm và 100. 000 km. 

 • Ưu và nhược điểm của xe tải 5 tấn iZ65 Đô Thành: là dòng xe tốt nhất của xe liên doanh, động cơ cực tốt được đầu tư khá mạnh. Hơn thế nữa, dòng xe có thể được thay thế dễ dàng. Bán lại giá xe cũng khá tốt. 

Nhược điểm: xe tải 5 tấn là sản phẩm mới vừa được ra đời nên chưa có thể thích nghi và ổn định tốt ở vài địa hình Việt Nam.

Xe tải Jac 5 tấn

 • Hãng xe có chất lượng cao, công nghệ tốt. Chất lượng bền bỉ theo thời gian, khỏe nên có thể dễ dàng đi ra trường. 

 • Giá xe: 500.000.000 vnd.

 • Chính sách bảo hành của xe: là nằm khoảng 5 năm.

 • Ưu và nhược điểm của xe tải JAC. Ưu điểm của xe này là có động cơ tốt, khá ổn và bền bỉ cao. Về nhược điểm có sự ổn định chưa cao, chở hàng nặng yếu, bán thì sự lỗ khá cao.

Xe tải 5 tấn Ấn Độ

 • Xe này đang là xu thế của sự tìm kiếm. Khá đông khách đã nhận được xe và có nhiều phản hồi tích cực. Bởi xe có sự khác biệt ở nội thất và vô cùng hiện đại. 

 • Giá trị của xe là 450.000.000vnd.

 • Bảo hành 2 năm hoặc tương đương 100.000km. 

 • Ưu và nhược điểm của hãng xe là điều khiến người ta đang quan tâm. Ưu điểm là xe luôn có sự đồng nhất, hiện đại và nhiên liệu bị hao tốn là khá kém. Nhược điểm là khá ít là do mới xuất hiện nên sự phổ rộng chưa lớn. 

Những lời khuyên và sự lựa chọn mà bạn nên biết

 • Lựa chọn 1: Khi bạn cần một chiếc xe làm của cải thì bạn cần gắn bó với xe nằm trong độ khoảng 15 – 30 năm. Và điều bạn không cần lo lắng là xe sẽ ít gặp sự cố. Thì sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc là các hãng xe tải của hàn quốc và nhật bản như Hyundai, isuzu và hino. 

 • Lựa chọn 2: Khi bạn muốn có sự đầu tư ít, mau thu hồi số tiền vốn ban đầu thì những dòng xe liên doanh sẽ là sự lựa chọn tốt. 

Lợi ích của việc sử dụng xe tải 5 tấn

Việc sử dụng xe có rất nhiều lợi ích đối với các doanh nghiệp và cá nhân cần vận chuyển hàng hóa. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng xe tải 5 tấn:

Tăng năng suất và hiệu quả trong vận chuyển hàng hóa

Sử dụng xe tải 5 tấn giúp tăng năng suất và hiệu quả trong việc vận chuyển hàng hóa. Với khả năng chuyên chở hàng hóa lớn, xe tải 5 tấn giúp giảm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa.

Bảo vệ hàng hóa khỏi các yếu tố bên ngoài

Việc sử dụng xe tải 5 tấn thùng kín hoặc đông lạnh giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các yếu tố bên ngoài như mưa, nắng, bụi bẩn và ảnh hưởng của môi trường.

Linh hoạt trong việc di chuyển trên các địa hình khó khăn

Xe có tính linh hoạt cao trong việc di chuyển trên các địa hình khó khăn như đường núi, đường đèo và đường gập ghềnh.

Tăng tính an toàn và đảm bảo chất lượng hàng hóa

Việc sử dụng xe tải 5 tấn đảm bảo chất lượng hàng hóa và tăng tính an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Những tiêu chí để chọn mua xe tải 5 tấn

Việc chọn mua xe tải 5T đúng nhu cầu và tiêu chuẩn là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả trong việc vận chuyển hàng hóa. Dưới đây là một số tiêu chí để chọn mua xe tải 5 tấn:

Khả năng chuyên chở và trọng tải

Cần chọn xe có khả năng chuyên chở và trọng tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Độ bền và độ tin cậy của xe

Cần chọn xe có độ bền và độ tin cậy cao để giảm thiểu chi phí bảo dưỡng và sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm nhiên liệu

Cần chọn xe tiết kiệm nhiên liệu để giảm thiểu chi phí vận hành.

Tiện ích và tính năng tiên tiến

Cần chọn xe có các tiện ích và tính năng tiên tiến như thùng kín, đông lạnh, hệ thống giảm xóc, hệ thống phanh ABS để đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Mua xe tải 5 tấn tại Isuzu

Để bạn có thể sở hữu một chiếc xe ưng ý và mục đích sử dụng phù hợp. Những quý khách có thể tham khảo về đại lý đó là Isuzu Miền Bắc.  Khi đó, xe tải 5 tấn sẽ được các nhà tư vấn hỗ trợ cho bạn một chiếc xe tốt nhất.

 Đại lý sẽ cung cấp cho bạn nhiều hãng dòng xe tốt nhất. Đến với đại lý bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp từ nhân viên. Xe được hỗ trợ giá tốt nhất tại miền Bắc. Ngoài ra, tại đại lý còn được góp vốn nhanh và đơn giản. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về xe tải 5 tấn và những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Việc lựa chọn một chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình là rất quan trọng, để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, trước khi quyết định mua một chiếc xe tải 5 tấn, hãy cân nhắc đến các tiêu chí như khả năng chuyên chở và trọng tải, độ bền và độ tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu, tính năng và tiện ích để đáp ứng được nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải 5 tấn chất lượng và uy tín, hãy đến với chúng tôi tại Đại lý xe tải Isuzu chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất!

Câu hỏi thường gặp

 1. Xe tải 5T có thể vận chuyển hàng hóa như thế nào?

 • Xe có khả năng chuyên chở và trọng tải phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa như hàng điện tử, hàng hóa công nghiệp, vật liệu xây dựng, đồ nội thất, vv.

 1. Làm thế nào để sử dụng xe tải 5 tấn đúng cách?

 • Cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra trước khi sử dụng và điều khiển an toàn để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển.

 1. Xe tải 5T có ưu điểm gì so với các loại xe tải khác?

 • Xe có khả năng chuyên chở và trọng tải phù hợp với nhiều loại hàng hóa, độ bền và độ tin cậy cao, tiết kiệm nhiên liệu và các tính năng tiên tiến như thùng kín, đông lạnh, hệ thống giảm xóc, hệ thống phanh an toàn.

 1. Cần lưu ý gì khi chọn mua xe tải 5 tấn?

 • Cần chọn xe có khả năng chuyên chở và trọng tải phù hợp, độ bền và độ tin cậy cao, tiết kiệm nhiên liệu và có các tính năng tiên tiến để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của mình.

 1. Xe tải 5 tấn có thể sử dụng trong thành phố được không?

 • Có, xe có thể sử dụng trong thành phố, tuy nhiên cần tuân thủ các quy định giao thông và điều khiển an toàn để đảm bảo an toàn cho người lái xe và các phương tiện khác trên đường.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về xe tải Isuzu vui lòng liên hệ:

iSUZU AN VIỆT - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE ISUZU CHÍNH HÃNG TẠI MIỀN BẮC

Địa chỉ: 215 Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Km 12 + 300 đường Ngọc Hồi, xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline bán hàng: 0987.883.896

Hotline  CSKH: 07.6226.0888

Hotline dịch vụ: 0932.338.896

lien-he-isuzu

Sưu tầm

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận