0762.260.888
Hướng dẫn bảo dưỡng bảo hành điều hòa xe tải Isuzu

Hướng dẫn bảo dưỡng bảo hành điều hòa xe tải Isuzu

Ngày: 9h:5 (GMT+7) - Thứ hai, 5/03/2018  |  Lượt Xem: 6997

Điều hòa cabin là thiết bị không thể thiếu cho chiếc xe tải trên mọi cung đường, nó giúp giải nhiệt vào những ngày hè nóng bức, hay chế độ sưởi ấm, sấy kinh vào những ngày đông lạnh lẽo. Nhưng rồi một ngày chiếc máy gặp sự cố ?? Hãy cùng tìm hiểu và học cách bảo hành bảo dưỡng điều hòa xe tải Isuzu dưới đây nhé.

Hướng dẫn bảo hành bảo dưỡng điều hòa xe tải Isuzu

Dù xe có bền bỉ cỡ nào thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ gặp các sự cố, vấn đề mắc phải và xe tải Isuzu là một thí dụ khi nói tới vấn đề này. Và chủ đề chúng ta bàn tới là chiếc máy lạnh xe tải Isuzu gặp sự cố - Chúng ta sẽ xử lý như thế nào?

điều hòa máy lạnh cabin xe tải Isuzu

Máy lạnh xe tải Isuzu

Các vấn đề và cách giải quyết cho sự cố máy lạnh xe tải Isuzu

Máy lạnh xe tải Isuzu là một trong những bộ phận rất quan trọng của Xe nhưng theo thời gian sử dụng chắc chắn máy lạnh sẽ có thể gặp sự cố. Lúc này, bạn lo lắng và không biết xử lý như thế nào – hãy xem một trong số các sự cố được liệt kê có phải bạn đang gặp phải để nhận biết và xử lý ngay tại chỗ. 

 

1. Máy Lạnh Chạy Liên Tục Nhưng Không Lạnh
Nguyên Nhân dẫn đến hiện tượng này là do máy lạnh xe tải Isuzu bị thiếu gas. Đường ống dẫn khí gas bị lỏng hoặc bị nghẹt, bộ phận lọc gió, dàn lạnh hoặc dàn ngưng tụ bị bẩn làm cho máy nén hoạt động không hiệu quả. Hoặc do hàng hoá nhiều máy tải quá nặng.  giải pháp đưa ra lúc này, hãy tiến hành kiểm tra bình gas và bơm gas nếu thiếu gas. Tiếp tục hãy kiểm tra đường ống dẫn gas, làm sạch bộ phận lọc gió, dàn lạnh, dàn ngưng tụ, kiểm tra tải và hiệu suất máy nén. Đây là một trong những lỗi thường gặp và bạn có thể dễ dàng áp dụng

lốc điều hòa xe tải Isuzu

Lốc điều hòa xe tải Isuzu.

2. Máy Lạnh Xe Tải Isuzu Không Chạy
Có thể do dây điện nguồn bị đứt. Biến thế bị hư hoặc mối nối điện trong máy bị lỏng. 
 Cách xử lý cho bạn là hãy kiểm tra ngay các mối nối điện và dùng đồng hồ để kiểm tra hệ thống mạch điện để xem sự cố là gì? Để tiến hành sửa chữa ngay, nếu quá khó hãy gọi điện bộ phận hỗ trợ viên – Đừng bỏ quên việc lưu 4 – 5 số điện thoại dự phòng cho các sự cố như thế này nhé!

 

3. Máy Lạnh Của Xe Chạy Và Bị Ngưng Liên Tục
Máy lạnh bị ngưng liên tục là do thiếu gas hoặc dư gas hoặc đường ống dẫn ga bị tắc hoặc do cuộn dây contactor của máy nén bị hư. Dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần. Thậm chí là van tiết lưu hay ống mao bị nghẹt hoàn toàn, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì.  Lúc này, gas bị thiếu khiến xe gặp nhiều sự cố - hãy tiến hành kiểm tra ống dẫn ga hay đường ống dẫn. Kiểm tra hệ thống mạch và các tiếp điểm. Bảo trì dàn nóng hoặc thay valve hoặc ống mao.

 lắp điều hòa xe tải Isuzu

Lắp máy lạnh Isuzu.

Bằng những chia sẻ ngắn ngủi nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn đã có đủ dữ kiện để giắt lưng trên chuyến hành trình của mình. Để dù có sự cố ngoài ý muốn khác như động cơ, lốp xe,…cũng linh hoạt mà giải quyết được. Chuyến hành trình mĩ mãn luôn cần đến những cách xử lý nhạy bén và thông minh của bạn trong mọi tình huống.
 
Ngoài ra Quý khách hàng nên đọc kỹ về quy định bảo hành xe tải Isuzu để nắm được các thông tin hữu ích nhất.
Liên hệ hotline 0987.883.896 để tư vấn 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận